Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Gạch siêu nhẹ chống nóng

Gạch Nhẹ Đức Tuấn 1
Có 0 tin đăng
Gạch siêu nhẹ chống nóng
Giá: 95VND
Lượt xem: 101
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Gạch Nhẹ Đức Tuấn 1

0327264908

83 hà huy tập gia lâm hà nội

Gạch siêu nhẹ chống nóng

Gạch siêu nhẹ chống nóng

95VND
Số lượng
Thành tiền
95VND

Thông tin chi tiết

MUA GẠCH BÊ TÔNG SIÊU NHẸ Ở ĐÂU
Gạch kích thước : 400x200x100 (mm) giá 9.500 đồng/viên
(chưa bao gồm phí vận chuyển địa bàn Hà nội)
Đặc điểm gạch siêu nhẹ Đức Tuấn :
treo. chi phí xây thô giảm 10 đến 12% do giảm chi phí kết cấu.
+ Kích thước chuẩn: Viên gạch được cắt trên máy cắt gạch hiện đại do đó có kích thước chuẩn và đặc biệt có bề mặt nhám rất bám vữa xây và chát. Viên to nhẹ nên xây nhanh gấp 3 lần gạch thường sẽ giảm chi phí nhân công.
+ Chống thấm: Do cấu trúc vật liệu là các màng xi măng bám xung quanh bọt khí tạo nên các màng kín như trát đánh bóng nên gạch có tính chống thấm tốt hơn nhiều so với các loại gạch khác, được chứng minh bằng cách thả xuống nước nhiều ngày mà không chìm , giúp bảo vệ lớp sơn khỏi ẩm, phù hợp lót chống thấm sân thượng hoặc các khu nhà thường xuyên ngập nước .Chống thấm gấp 2 lần gạch nhẹ ACC và gạch đỏ.
+ Cách nhiệt Cao: Với cấu trúc các hạt lỗ rỗng li ti bên trong nên gạch hấp thụ nhiệt và truyền dẫn nhiệt ít hơn gạch đất nung gấp 2 lần nên nhà xây sẽ mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, chiều dày 20cm sẽ tương đương hiệu quả bảo ôn của tường gạch đất nung có chiều dày 49 cm. theo tính toán sử dụng sản phẩm bê tông nhẹ sẽ giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà.
+ Cách âm: Cách âm hơn hẳn gạch đất nung đến 2 lần (trên 40db), rất phù hợp để xây tường cách âm cho phòng thu âm, Karaoke, xây khách sạn.
+ Chống cháy: bản chất là bê tông xốp nên gạch chịu nhiệt tốt, có khả năng chống cháy cao. Kết quả thí nghiệm cho thấy Chịu nhiệt 1200 độ C/4 giờ, gạch đất nung chỉ chịu nhiệt được 2 giờ.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Gạch Nhẹ Đức Tuấn 1